TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC SONG NGỮ TẠI NLCS HCMC: HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH HAY HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA TOÁN? Copy

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 9h30 – 10h30, thứ Bảy, 21/5/2022

Địa điểm: Dreamspace, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình song ngữ sẽ hỗ trợ sự phát triển của trẻ thế nào khi học hai ngôn ngữ?

Một trong những mối bận tâm của phụ huynh khi cân nhắc chọn lựa chương trình song ngữ chính là lượng kiến thức con cần tiếp thu và áp lực học tập con sẽ phải đối diện. Không chỉ lo lắng về việc sử dụng trộn lẫn hai ngôn ngữ dẫn đến giao tiếp không hiệu quả, quan trọng hơn hết, phụ huynh còn đối diện với nỗi sợ con mất đi nền tảng vững chắc đối với mỗi ngôn ngữ.

Các bậc phụ huynh hiểu thế nào về chương trình song ngữ? Chương trình song ngữ là gì và có những điểm khác biệt gì so với chương trình đơn ngữ?

Nhằm mang đến cho phụ huynh cái nhìn và sự thấu hiểu sâu sát hơn về chương trình song ngữ vượt bậc tại NLCS HCMC, nhà trường kính mời Quý phụ huynh đến với buổi TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC SONG NGỮ, với chủ đề “HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH HAY HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA TOÁN?” vào ngày 21.05.2022 tại DreamSpace, 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. HCM

Nội dung chương trình:

  • Giới thiệu chương trình Song ngữ tại NLCS HCMC
  • Trải nghiệm lớp học Song ngữ thông qua giờ học Toán
  • Hỏi đáp với chuyên gia

Chương trình có sự đồng hành của:

  • Tiến sĩ Alan Phan – Tổng Hiệu trưởng, NLCS HCMC
  • Cô Hương Trần – Giáo viên Tiểu học, NLCS HCMC

Với 60 phút trong buổi trải nghiệm này cùng Hiệu trưởng và giáo viên phụ trách, NLCS HCMC mong rằng Quý phụ huynh sẽ thêm an tâm và tự tin chọn lựa chương trình học phù hợp cho con, cùng con sẵn sàng cho một khởi đầu vượt trội.

Buổi TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC SONG NGỮ, với chủ đề “HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH HAY HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA TOÁN?” vào ngày 21.05.2022 tại DreamSpace, 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. HCM

Nội dung chương trình:

1. Giới thiệu chương trình Song ngữ tại NLCS HCMC
2. Trải nghiệm lớp học Song ngữ thông qua giờ học Toán
3. Hỏi đáp với chuyên gia

Tiến Sĩ Alan Phan

Tiến Sĩ Alan Phan

Tiến sĩ Alan Phan sinh ra tại Cam Ranh, Việt Nam và lớn lên ở Nam California, Hoa Kỳ. Tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ học của Đại học California tại Irvine, ông tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ về Tư vấn của Đại học Trinity, nhận chứng chỉ Lãnh đạo Trường Quốc tế của Trung tâm Đào tạo Hiệu trưởng và hoàn thành chương trình Tiến sĩ Giáo dục của Đại học Bath (Vương quốc Anh). Bắt đầu sự nghiệp sư phạm với khối tiểu học (lớp 3), ông chuyển sang dạy toán ở trường trung học cơ sở tại California và sau đó là Washington, D.C, Hoa Kỳ.
Năm 2000, ông đến Mexico nhận chức vụ Cố vấn cho các trường trung học và đại học tại American School Foundation, nơi ông bắt đầu triển khai Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP).
Năm 2007, Tiến sĩ Phan bắt đầu vị trí hiệu trưởng đầu tiên của mình tại Trường Quốc tế ACS Hillingdon ở London, nơi ông đã triển khai MYP. Ông tiếp tục làm hiệu trưởng tại Trường Quốc tế Mỹ tại Barcelona, Tây Ban Nha; Trường Quốc tế Mỹ Chennai, Ấn Độ; và Trường Quốc tế Mỹ tại Thượng Hải, Trung Quốc.
NLCS TP.HCM rất vui mừng chào đón ông trở về quê hương với tư cách là Hiệu trưởng sáng lập.

Ms. Hương Trần

Ms. Hương Trần

Cô Hương Trần đã làm việc tại các Trường Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm BIS, BVIS, EIS và AMANAKI EDUCATION được 19 năm. Cô có Chứng chỉ Tốt nghiệp về Giáo dục từ Vương quốc Anh, Cử nhân Khoa học Sư phạm Tiếng Anh và Cử nhân Khoa học Giáo dục Tiểu học. Cô tin rằng việc tạo ra một không gian học tập thoải mái là rất quan trọng đối với những học viên nhỏ tuổi. Mục tiêu của cô là mang đến một thái độ cởi mở, tích cực và kỳ vọng cao đến lớp học mỗi ngày.