Tuyên bố Định hướng

  • Mang đến một trải nghiệm giáo dục tinh hoa, được xây dựng dựa trên truyền thống, đặc tính giáo dục và thưc tiễn của North London Collegiate School trong bối cảnh bản sắc văn hóa Việt Nam.
  • Mang đến một nền giáo dục học thuật đầy hoài bão, khai mở tối đa trí tuệ và tiềm năng của từng cá nhân nhằm giúp Học sinh trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình.
  • Duy trì đội ngũ chuyên môn truyền cảm hứng, khơi gợi đam mê và nhiệt huyết học tập cho Học sinh, đặt Học sinh ở vị trí trung tâm trong mọi quyết định của mình.
  • Khuyến khích Học sinh khám phá sự ưu tú trong chính bản thân và hiện thực hóa những mục tiêu ấp ủ.
  • Đảm bảo mọi thành viên nhà trường đều được trân trọng, khuyến khích và hỗ trợ hết mình.
  • Nuôi dưỡng một cộng đồng biết quan tâm và tôn trọng lẫn nhau, sở hữu những mối quan hệ tuyệt vời giữa Nhân viên và Học sinh, giữa chính các em Học sinh với nhau, bất kể tuổi tác, văn hóa và xuất thân
  • Khuyến khích Học sinh tự tin đón nhận những thử thách mới và quyết tâm vượt qua thất bại bằng sự bền chí và lòng kiên cường.
  • Phát triển một cộng đồng có tư duy quốc tế, hướng ngoại, nơi thúc đẩy sự tôn trọng và lòng trắc ẩn nhằm hiểu rõ giá trị trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng xung quanh.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của nhà trường là truyền cảm hứng cho mỗi Học sinh, khuyến khích các em khám phá tiếng nói riêng, tiềm năng, hướng đi cho tương lai của bản thân và trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình.

Mục đích

Mục đích của nhà trường giúp định hướng cho thế hệ trẻ trong một thế giới thay đổi nhanh chóng nhằm tìm ra hướng đi cho bản thân; giúp các em khám phá bản thân mình là ai, mình quan tâm đến điều gì và làm thế nào để định vị bản thân trên hành trình của chính mình một cách thành công nhất.

Đặc tính giáo dục

Tại hệ thống trường North London Collegiate School, Nhà trường tin rằng, sự hỗ trợ và định hướng đúng đắn sẽ ươm mầm cho năng lực học thuật và xã hội của Học sinh nở rộ. “Dán nhãn” phân loại Học sinh hoặc giới hạn điều các em có thể đạt được là điều nhà trường cam kết không thực hiện. Hệ thống trường NLCS là nơi Học sinh được khuyến khích khám phá những gì các em có thể làm trong một môi trường tập thể tương hỗ, thay vì những điều các em không thể thực hiện. Đội ngũ Giáo viên giúp Học sinh nhận ra nền học thuật xuất sắc và duy trì kết quả đó trong khả năng của mình. Nhà trường nỗ lực mang đến cho Học sinh một nền tảng vượt trội để phát triển không chỉ trong nhà trường, mà còn trong cuộc sống. Điều này được chứng minh qua sự thành công của các cựu Học sinh tại North London Collegiate School, hiện đang là sinh viên tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu, hoặc đang công tác tại các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực điện ảnh và truyền thông, nắm giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao trong các ngành nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật, luật và thương mại.