Một di sản đầy tự hào​ North London Collegiate School (Anh Quốc)

North London Collegiate School (NLCS), được thành lập năm 1850, là trường nữ sinh lâu đời nhất ở Anh. Được thành lập bởi bà Frances Mary Buss, nhà tiên phong vĩ đại thời Victoria trong lĩnh vực giáo dục nữ giới, trường đã cung cấp một nền giáo dục tinh hoa cho Học sinh của mình trong hơn 170 năm qua. 

Tại Anh Quốc, NLCS là bảo chứng cho những thành tựu học thuật vượt trội, một truyền thống bền vững cho một nền giáo dục đầy hoài bão, một tinh thần khai phá và thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Với thành tích xuất sắc liên tiếp trong các kì thi Chứng chỉ IB, A Level và GCSEs đã đưa NLCS (Anh Quốc) giữ vững vị trí một trong những trường dẫn đầu trong Bảng xếp hạng của Anh Quốc.

North London Collegiate School Thành phố Hồ Chí Minh (NLCS HCMC) đặt mục tiêu trở thành trường chuyên song ngữ học thuật đầu tiên kết hợp những điều tốt nhất của nền giáo dục Việt Nam, Quốc tế và NLCS. Trường mang đến một nền giáo dục đầy hoài bão, khơi gợi niềm yêu thích học tập và khuyến khích cơ hội học bổng cho Học sinh. Để đạt được điều này, nền tảng giáo dục tại NLCS chú trọng đến tinh thần chăm sóc tận tâm, đảm bảo mỗi Học sinh đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt thời gian học tập, đồng thời phát huy sức mạnh đích thực của giáo dục, nuôi dưỡng và phát triển phẩm chất & nhân cách con người.

Mỗi trường thuộc hệ thống NLCS đều đã và đang gặt hái được những thành công vượt bậc trong công tác giáo dục, bắt nguồn từ những cốt lõi của NLCS và được liên tục tinh chỉnh để phù hợp với bối cảnh văn hóa của từng địa phương, từng quốc gia. Chúng tôi vô cùng tự hào về tất cả những gì đã đạt được tại các trường NLCS khác trên thế giới và mong muốn giới thiệu triết lý đó đến với Việt Nam, cũng như vinh hạnh gửi lời chào mừng bạn đến với đại gia đình các trường North London Collegiate. ​​

Gwen Byrom ​
Giám đốc Chiến lược Giáo dục, NLCS International
Thống đốc NLCS Jeju, NLCS Dubai và NLCS (Singapore)​