HỘI THẢO “GIÁO DỤC CẢM XÚC XÃ HỘI CHO TRẺ – XÂY NỀN TÂM LÝ VỮNG CHẮC TỪ NHỮNG NĂM ĐẦU TIỂU HỌC”

THÔNG TIN HỘI THẢO:

  • Thời gian: 9h00 – 12h00 sáng, Chủ Nhật, 17/07/2022 
  • Địa điểm: Dreamspace, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP. Hồ Chí Minh 

Ở giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi, trẻ bắt đầu hình thành những cảm xúc khác nhau. Tùy theo sự phát triển của mỗi trẻ mà những cảm xúc đó có mức độ đa dạng hay phức tạp khác nhau, nhưng đều có ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành tính cách và tâm lý của trẻ về sau.

Chính vì vậy, trong giai đoạn này, việc hướng dẫn trẻ hiểu, làm chủ và kiểm soát cảm xúc là tiền đề quan trọng để nuôi dưỡng và xây dựng nền tâm lý vững chắc cho trẻ. Vấn đề này không chỉ dừng lại ở trách nhiệm của phụ huynh, mà còn là sự chung tay từ phía nhà trường nơi trẻ học tập, vui chơi trong những năm tháng đầu đời. Hiểu được sự quan trọng của điều này, trường Tiểu học North London Collegiate School Thành phố Hồ Chí Minh (NLCS HCMC) – Việt Nam Tinh Hoa kính mời Quý Phụ huynh tham dự Hội thảo “GIÁO DỤC CẢM XÚC XÃ HỘI CHO TRẺ – XÂY NỀN TÂM LÝ VỮNG CHẮC TỪ NHỮNG NĂM ĐẦU TIỂU HỌC”.

Tại sự kiện, Quý Phụ huynh sẽ cùng khám phá sự cần thiết trong việc giáo dục cảm xúc xã hội cho trẻ, vì sao cần chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ nhỏ, chăm sóc sức khỏe tinh thần nên là như thế nào cho phù hợp với sự phát triển của trẻ, và vai trò của nhà trường và gia đình trong sự phát triển sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ.

Hội thảo có sự đồng hành của:

  • Ông Thanh Bùi – Nhà sáng lập NLCS HCMC, Nhà giáo dục
  • Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Tú Anh – Nhà chuyên môn Tâm lý Trẻ em & Đào tạo Phụ huynh

Đặc biệt, tại hội thảo nhà trường sẽ gửi tặng ưu đãi đặc biệt giảm 10% học phí cùng tặng phí ghi danh trị giá 53 triệu VNĐ cho phụ huynh đăng ký nhập học tại sự kiện. Chương trình GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG và CHỈ DÀNH CHO PHỤ HUYNH đăng ký tham dự.

Hẹn gặp Quý phụ huynh tại buổi trải nghiệm để cùng nhau hiểu hơn về giáo dục sáng tạo và những chuẩn bị đầy tâm huyết của NLCS HCMC trước thềm chào đón các thế hệ đầu tiên của trường vào tháng 08/2022.

Hội thảo “GIÁO DỤC CẢM XÚC XÃ HỘI CHO TRẺ – XÂY NỀN TÂM LÝ VỮNG CHẮC TỪ NHỮNG NĂM ĐẦU TIỂU HỌC”:

  • Thời gian: 9h00 – 12h00 sáng, Chủ Nhật, 17/07/2022 
  • Địa điểm: Dreamspace, 21 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung chi tiết:

  1. Sự cần thiết trong việc giáo dục cảm xúc xã hội cho trẻ

  2. Vì sao cần chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ nhỏ

  3. Chăm sóc sức khỏe tinh thần nên là như thế nào cho phù hợp với sự phát triển của trẻ

  4. Vai trò của nhà trường và gia đình trong sự phát triển sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ.

Nhà giáo dục Thanh Bùi

Nhà giáo dục Thanh Bùi

Nhà sáng lập NLCS HCMC, Nhà giáo dục, đồng thời là Nhà Sáng lập Hệ sinh thái Giáo dục sáng tạo Embassy Education - hệ thống giáo dục đổi mới từ Mầm non – Lớp 12, với chương trình giảng dạy tích hợp giữa văn hóa, nghệ thuật, thể thao dựa trên chương trình Tú tài Quốc tế (IB Diploma Program)

Ông hiện đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm hỗ trợ, nuôi dưỡng, phát triển, tạo điều kiện và nhân rộng tầm nhìn của mình cho giáo dục sáng tạo và nghệ thuật tại Việt Nam.

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Tú Anh

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Tú Anh

Bên cạnh là tác giả của 2 cuốn sách nuôi dạy con: “Làm mẹ rất vui” và “Hiểu con để Dạy con Tích cực”, Tú Anh Nguyễn còn là thạc sĩ chuyên môn Thực hành Tâm lý được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ các trường và tổ chức uy tín tại Mỹ. Chị được biết đến như một nhà tâm lý học luôn đặt tâm huyết của mình vào những dự án chia sẻ kiến thức và cung cấp các chương trình đào tạo nuôi dạy trẻ theo khoa học trong nhiều năm qua.

- Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em & Thanh thiếu niên, trường The Chicago School of Professional Psychology.
- Chứng chỉ sau Cao học về Giáo dục và Đào tạo Cha mẹ, trường Adelphi University New York.
- Giảng viên đào tạo chương trình quốc tế TRIPLE P – Positive Parenting Program, được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng là 1 trong 4 chương trình dạy con hiệu quả nhất thế giới, theo bằng chứng khoa học.
- Parent Coach & Parent Educator: Tư vấn phụ huynh, hướng dẫn và giảng dạy các khóa đào tạo cha mẹ Nuôi dạy con Tích cực.
- Nhà cung cấp các chương trình tư vấn – đào tạo cho các tổ chức và nhãn hàng.
- Diễn giả cho các hội thảo với chủ đề nuôi dạy trẻ theo kỷ luật tích cực.
- Nhà sáng lập dự án Happy Parenting.