HOÀI BÃO VỀ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VƯỢT CHUẨN TRƯỜNG QUỐC TẾ DÀNH RIÊNG CHO THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM

Bằng sự bền bỉ không ngừng trong hơn 10 năm đầu tư vào giáo dục, bắt đầu từ giáo dục nghệ thuật với Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul – SMPAA, nhà giáo dục Thanh Bùi đã mở rộng hành trình sang giáo dục phổ thông, xây dựng trường học từ mầm non đến các cấp cao hơn vượt chuẩn trường quốc tế  

Việc đồng hành cùng 2 con từ những ngày đầu mầm non đến nay càng thôi thúc ông Thanh Bùi tiến những bước mới trên hành trình đầu tư vào giáo dục. 

“Cũng như bao bậc làm cha mẹ khác, tôi ưu tiên chọn lựa những điều phù hợp nhất cho con. Tôi muốn giáo dục con những giá trị Việt Nam, muốn con hiểu và yêu tiếng Việt, yêu văn hóa và nguồn cội nơi mình sinh ra và lớn lên. 

Nghĩ về việc cho con vào trường quốc tế, để rồi con lưu loát tiếng Anh mà không thành thạo tiếng Việt, hoặc cho con đi du học từ sớm, rồi đón con về trong sự lạ lẫm, xa cách vì con mất gốc văn hóa, tôi không chấp nhận được. Khoảnh khắc đó đã khiến cơ duyên của tôi và giáo dục phổ thông thành hình. 

Thời điểm đó, tôi đã nghĩ về một hệ sinh thái giáo dục, nơi đồng hành cùng các con từ những năm tháng đầu đời cho đến khi con tự tin bước ra đời bằng tất cả những tiềm năng và kỹ năng con đã được trau dồi, rèn luyện trong suốt quá trình phát triển toàn diện tại đây. 

Đó cũng là lý do Embassy Education – Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo tại Việt Nam ra đời, giúp định hình thế hệ Việt Nam tương lai, khuyến khích các em trở thành phiên bản tốt nhất của mình”. 

Một ngôi trường vượt chuẩn trường quốc tế tọa lạc tại trung tâm TPHCM mang tên North London Collegiate School Ho Chi Minh City – NLCS HCMC sẽ là nơi khởi đầu của nhiều thế hệ học sinh trong hành trình trở thành những phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Trụ sở NLCS (Anh Quốc)

Ngôi trường là thành viên thứ 5 thuộc hệ thống trường NLCS và là thành viên góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Embassy Education. Trường được xây dựng với thiết kế chuyên biệt cùng cơ sở vật chất hiện đại. Thông qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, đội ngũ giáo viên từ Việt Nam và trên toàn thế giới được đào tạo tại trụ sở Anh Quốc, nhằm đảm bảo sự thấu hiểu nhất quán các đặc tính và tiêu chuẩn của NLCS.

Mời Quý phụ huynh đọc thêm tại: 

https://tuoitre.vn/hoan-thien-he-sinh-thai-embassy-education-voi-truong-tieu-hoc-viet-nam-tinh-hoa-20220423115949005.htm