CHÀO MỪNG ĐẾN

NORTH LONDON COLLEGIATE SCHOOL

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

NƠI KHỞI ĐẦU VƯỢT TRỘI -
CHO HÀNH TRÌNH VƯƠN RA THẾ GIỚI.

Trường chuyên song ngữ học thuật đầu tiên, kết hợp những điều tốt nhất của chương trình Việt Nam, NLCS và Quốc tế. Đặc biệt, bản sắc Việt được vun bồi và xây đắp trong mỗi học sinh thông qua chương trình giảng dạy song ngữ các môn học, văn hóa và ngôn ngữ.

Chơi Video

Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ và định hướng đúng đắn, học sinh sẽ thành công cả trong lĩnh vực học tập và xã hội. Hệ thống các trường NLCS tạo điều kiện cho mỗi học sinh phát triển sự tự tin về mặt học thuật trong một môi trường đầy tính hỗ trợ. Cuộc sống học đường ở Trường tiểu học NLCS tràn đầy niềm vui, năng động và thú vị; chương trình giảng dạy phong phú và môi trường cộng đồng thân thiện sẽ mang đến cho học sinh sự khởi đầu tốt nhất trong quá trình học tập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

HỆ THỐNG TRƯỜNG NLCS

NLCS HCMC sở hữu mối liên kết chặt chẽ với NLCS (Anh Quốc), và cam kết không ngừng nhân rộng hệ giá trị và chất lượng giáo dục vượt trội của hệ thống NLCS. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát triển mối quan hệ với NLCS Jeju, NLCS Dubai và NLCS (Singapore), tạo ra những cơ hội giáo dục độc đáo, hình thành nên đại gia đình các trường học nhằm tiếp tục xây dựng “cộng đồng vì cuộc sống” thông qua mạng lưới cựu học sinh của trường. Hệ thống các trường NLCS toàn cầu liên tục nằm trong danh sách dẫn đầu về điểm số IB và trung bình khoảng 1/3 học sinh được nhận vào top 20 trường đại học tốt nhất Thế giới.

MỘT DI SẢN ĐẦY
TỰ HÀO

NLCS HCMC được thành lập dựa trên cơ sở nguyên bản của NLCS (Anh Quốc), với hơn 170 năm bề dày lịch sử. Tại Anh Quốc, NLCS là bảo chứng cho những thành tựu học thuật vượt trội, một truyền thống bền vững cho một nền giáo dục đầy hoài bão, một tinh thần khai phá và thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Mỗi thành viên trong đại gia đình NLCS đều đạt được những thành công học thuật xuất sắc, ứng dụng chương trình giáo dục NLCS vào thực tiễn văn hóa tại mỗi quốc gia.

TUYỂN SINH

NLCS HCMC đang tìm kiếm những học sinh có tư chất học thuật, với trí tò mò và chủ động tích cực khám phá, học hỏi những điều vượt ra khuôn khổ bốn bức tường lớp học. Trường được thiết kế để cung cấp một môi trường nuôi dưỡng hạnh phúc và an lành cho học sinh – những người tự tin vào bản thân mình.

Điền thông tin tại đây để nhận thêm thông tin về NLCS, chương trình của chúng tôi, yêu cầu tham quan trường học và các thông tin khác.

  TÊN*
  SỐ ĐIỆN THOẠI*
  EMAIL*

     

  yêu cầu

  Để biết thêm thông tin và các yêu cầu hỗ trợ khác,
  vui lòng gửi email đến hộp thư  [email protected]
  hoặc gọi số (028) 7109 7837.