Học bổng Học thuật Việt Nam Tinh Hoa
 
NLCS HCMC trao tặng Học bổng Học thuật cho học sinh nhập học Khối 1-4 năm học 2023-2024. Trường kế thừa 170 năm nền tảng giáo dục từ NLCS Vương quốc Anh, cung cấp một chương trình giảng dạy đầy hoài bão, hỗ trợ Học sinh phát huy tiềm năng thông qua chương trình học tập ưu việt trong cơ sở hiện đại. Nhà trường tin tưởng các em Học sinh của Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thụ hưởng các điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện tài năng của bản thân. 

 
Học bổng Học thuật trao tặng toàn phần, bán phần, ba phần tư và một phần tư dựa trên tài năng của các em Học sinh. Học bổng Học thuật NLCS HCMC cùng với Học bổng Phát triển toàn diện Việt Nam Tinh Hoa có tổng giá trị 1 Triệu USD, áp dụng cho mọi đối tượng Học sinh đang sinh sống trên địa bàn TP.HCM.

 

Học bổng Phát triển toàn diện Việt Nam Tinh Hoa
 
NLCS HCMC trao tặng Học bổng Phát triển toàn diện cho học sinh nhập học Khối 1-4 năm học 2023-2024. Đây là cơ hội đặc biệt để phát triển tài năng của các em Học sinh cũng như để tiếp nhận chương trình giáo dục đầy hoài bão của Nhà trường. NLCS HCMC hợp tác cùng Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA), Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) và Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam (VIIS) để tạo điều kiện cho các em được hỗ trợ và học tập cùng những cố vấn xuất sắc nhất. 

 
Trước tiên, NLCS HCMC khảo sát năng lực học tập của Học sinh để đánh giá chính xác tiềm năng của các em. Sau quá trình tuyển chọn, các đối tác đào tạo thuộc hệ thống Embassy Education của NLCS HCMC sẽ chọn ra ứng viên phù hợp nhất để trao các gói Học bổng toàn phần, bán phần, ba phần tư hoặc một phần tư. Học bổng này cùng với Chương trình Học bổng Học thuật Việt Nam Tinh Hoa có tổng giá trị 1 triệu USD. Đồng thời, NLCS HCMC sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cho các em phát triển và trau dồi bản thân. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng Học sinh đang sinh sống trên địa bàn TP.HCM.   

 

Để biết thêm thông tin về Chương trình học bổng Việt Nam Tinh Hoa, truy cập vào đây.

Học sinh có thể nộp đơn ứng tuyển cả chương trình Học bổng Học thuật và Học bổng Phát triển toàn diện. Sau khi nộp đơn đăng ký, Bộ phận Tuyển sinh sẽ liên hệ với gia đình trong vòng 3-5 ngày để cập nhật về hồ sơ của Học sinh.

Đăng ký ngay